Boutique Hotel Là Gì?
"Boutique Hotel" là những khách sạn thường rất nhỏ, mang phong cách trang trí nổi bật về nghệ thuật và trẻ trung. Boutique Hotel là một hệ thống khách sạn không nhiều hơn 100 phòng và không ít hơn 10 phòng.

Trước đây Boutique hotel được sử dụng nhiều ở Bắc Mỹ và Anh nhằm ám chỉ những khách sạn nhỏ có phong cách thiết kế độc đáo cùng với các phòng nghỉ cao cấp.

Định nghĩa về Boutique khá rõ ràng, không giống như những khách sạn cao cấp khác, dưới đây là một số phân biệt khá rõ ràng để bạn có thể định nghĩa được Boutique Hotel là gì?

Thứ nhất: hầu hết các khách sạn boutique thường khá nhỏ. Các chuyên gia trong nghành khách sạn đều nhất trí rằng một "boutique hotel" thường không nhiều hơn 100 phòng và không dưới 10 phòng, những khách sạn dưới 10 phòng được gọi là Bed & Breakfast hoặc inn.

Thứ hai: không gian của các Boutique Hotel khá thân mật, có thể tạo nên một cảm giác cá nhân khá đặc biệt và đem lại cuộc sống vui vẻ hơn, du khách được chia ra làm 2 thành phần, thành phần thứ nhất yêu thích không gian thân mật và cảm giác các Boutique Hotel mang lại, thành phần còn lại lại thích không khí bận rộn của những khách sạn sang trọng, cao cấp.

Thứ ba: các Boutique Hotel thường là những khách sạn nhỏ được phát triển độc lập hoặc là 1 trong chuỗi khách sạn nào đó, các boutique cũng có thể là một phần của một khách sạn lớn .

Thiết kế của các boutique thông thường sẽ phù hợp với thiết kế tại trong một thời điểm nhất định. Các dịch vụ đi kèm của boutique thường tốt hơn.

©2016 Khách sạn Dragon Lao Cai.
Địa chỉ: Số 138 phố Đăng Châu, phường Duyên Hải, tp Lào Cai, Việt Nam
Điện thoại: +84 (0) 20 3828879 - Hotline: +84 (0) 989132328
Website: www.dragonlaocai.com.vn - Email: dragonlaocai138@gmail.com